Bạn đang có một khoản tiền nhàn rỗi và bạn đang muốn đầu tư để tạo ra lợi nhuận. Tuy nhiên, với kinh nghiệm ít ỏi của mình bạn chưa dám đầu tư một mình. Vậy bạn có thể thử ngay hình thức hợp tác đầu tư. Vậy bạn đã biết hợp tác đầu tư là gì chưa và hình thức này có những lợi ích gì? Hãy cùng clbhoptacdautu tìm hiểu bạn nhé!

hop tac dau tu

Hợp tác đầu tư là gì?

Hợp tác đầu tư là sự thỏa thuận giữa nhà đầu tư và doanh nghiệp đứng ra kêu gọi đầu tư. Hai bên sẽ thỏa thuận về việc đóng góp tài sản để thực hiện một công việc đầu tư nhất định. Đồng thời, trước khi tham gia hợp tác đầu tư các bên phải thống nhất về lợi nhuận, lãi suất rõ ràng. 

Đặc điểm của hợp tác đầu tư

Hợp tác đầu tư bao gồm những đặc điểm sau đây:

– Các bên sẽ gắn kết quyền và nghĩa vụ với nhau qua hợp đồng.

– Để tránh những tranh chấp phát sinh sau này, các bên thường thỏa thuận bằng hợp đồng thể hiện rõ ràng ý chí của các bên.

Lợi ích khi hợp tác đầu tư với các doanh nghiệp 

Trong những năm gần đây, hình thức hợp tác đầu tư đang trở thành xu hướng. Vậy đâu là những lý do mà bạn nên hợp tác đầu tư hay những lợi ích khi hợp tác đầu tư là gì?

Gia tăng nguồn vốn đang có

Bạn có một khoản tiền nhàn rỗi nhưng nếu bạn gửi tiết kiệm ngân hàng thì lãi suất dao động từ 6 – 8% hay đầu tư các quỹ mở lãi suất cũng chỉ khoảng 8%. Tuy nhiên, mức lãi suất như vậy cũng chỉ giúp bạn giữ giá trị của đồng tiền. Bởi theo thống kê, tỷ lệ lạm phát mỗi năm đã từ 4 – 5%. Vậy khi đầu tư vào những kênh này bạn chỉ lãi được khoảng 3%.

Nam bat som nhat nhung co hoi dau tu

Tuy nhiên, nếu bạn đầu tư vào các doanh nghiệp hợp tác đầu tư thì lãi suất dao động từ 10 – 13%. Khi trừ đi tỷ lệ lạm phát thì bạn cũng có được mức lãi từ 6 – 9% mà bạn không cần làm bất cứ việc gì.

Nguồn vốn được đảm bảo an toàn

an toan von toi thieu

Khi bạn đầu tư vào các doanh nghiệp hợp tác đầu tư, nguồn vốn của bạn sẽ được đảm bảo. Bởi việc hợp tác đầu tư không chỉ nói miệng hay viết giấy mà sẽ thông qua hợp đồng đầu tư. Hợp đồng này thường được biên soạn bởi những trung tâm luật có tiếng tại Việt Nam. Vì vậy, việc xảy ra vấn đề mất vốn hay các vấn đề tranh chấp là không có khả năng. Hãy yên tâm đầu tư nhưng bạn cũng nên tìm hiểu về các doanh nghiệp hợp tác đầu tư bạn nhé!

Tính thanh khoản cao

Thông thường, các doanh nghiệp hợp tác đầu tư sẽ có các gói đầu tư để bạn lựa chọn. Các gói đầu tư này rất đa dạng. Cụ thể có: gói đầu tư ngày, tháng hay năm nên bạn có thể yên tâm mà lựa chọn. Đồng thời, nếu bạn cần rút vốn các doanh nghiệp cũng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện việc này. 

Hưởng các ưu đãi trong việc sử dụng hệ sinh thái của doanh nghiệp

Nếu bạn đầu tư nguồn vốn vào các doanh nghiệp hợp tác đầu tư, bạn sẽ nhận được cái ưu đãi trong việc sử dụng các hệ sinh thái của doanh nghiệp. Hệ sinh thái của các doanh nghiệp rất phong phú như: chuỗi bất động sản, chuỗi cafe, chuỗi karaoke, chuỗi nhà hàng, chuỗi khách sạn,…Mức ưu đãi này khoảng 10% khi sử dụng các dịch vụ.

Hợp đồng minh bạch, rõ ràng, đúng thủ tục pháp lý

Hop dong minh bach ro rang dung thu tuc phap ly

Doanh nghiệp hợp tác đầu tư luôn công khai hợp đồng pháp lý với các nhà đầu tư theo quy định của pháp luật. Đồng thời, họ luôn cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết trên tất cả website và fanpage chính thống của công ty.

Cải thiện trong việc ra quyết định

Khi đã đầu tư, việc ra quyết định đầu tư ở đâu, như thế nào sẽ do doanh nghiệp hợp tác đầu tư quyết định. Bạn không cần đau đầu để quyết định mà vẫn nhận được một khoản tiền lãi thụ động. Bạn sẽ nhận được khoản tiền này một cách đều đặn và đúng hạn. 

Lý do bạn nên tham gia Câu lạc bộ Hợp tác đầu tư

Nếu muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp trên thị trường, bạn có thể tham gia và hợp tác cùng CLB Hợp tác đầu tư với 3 lý do sau: 

Mở rộng mối quan hệ với các nhà đầu tư chuyên nghiệp

Từ trước đến nay, bất kỳ ai muốn thành công trong sự nghiệp thì không thể bỏ qua các vấn đề mở rộng mối quan hệ.

Hầu hết những nhà đầu tư, các doanh nhân thành đạt họ luôn biết cách xây dựng và củng cố những mối quan hệ chất lượng để hỗ trợ nhau đầu tư, thúc đẩy phát triển.

Mo rong moi quan he voi cac nha dau tu chuyen nghiep

Chắc hẳn bạn đã nghe câu: “Gần mực thì đen, gần đèn thì rạng” đơn giản: chơi với những người đầu tư thành công, thì chắc chắn bạn cũng sẽ học hỏi được nhiều từ họ và có thêm nhiều mối “quan hệ làm ăn” để thành công.

Học hỏi kiến thức từ những nhà đầu tư thành công

Nếu bạn đang muốn trở thành một trong những nhà đầu tư giỏi thì việc học hỏi là vô cùng quan trọng. Từ xưa đã có câu “Học thầy không tày học bạn” có thể hiểu rằng kiến thức ở trường cũng không thể bằng kiến thức học từ bạn bè.

Nếu bạn kiên trì học hỏi theo những nhà đầu tư chuyên nghiệp sớm muộn gì bạn thành công. Vì vậy nếu bạn chưa phải là nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng đừng lo, hãy tham gia và tìm hiểu CLB Hợp tác đầu tư và thường xuyên theo dõi các thông tin chia sẻ trên trang này, bạn sẽ học được rất nhiều kiến thức từ các lĩnh vực đầu tư bổ ích.

Thành công cũng là kết quả của những thói quen tốt, hơn là những khoảnh khắc tình cờ. 

Nắm bắt sớm nhất những cơ hội đầu tư 

ly do hop tac dau tu

Thị trường đầu tư Việt Nam đang đứng trước cơ hội rất lớn từ sự phát triển cơ sở hạ tầng, dịch chuyển sản xuất, dịch chuyển dòng vốn đầu tư. Cần phải hành động nhanh để không bỏ lỡ cơ hội.

Trên thực tế đã có rất nhiều nhà đầu tư thành công, nhanh chóng trở lên giàu có, nhờ lắm bắt được sớm những cơ hội đầu tư.  

Tuy nhiên thị trường đầu tư luôn là kênh đầu tư khốc liệt nếu bạn thiếu kiến thức và không nắm bắt được sớm cơ hội đầu tư, thì rủi ro là vô cùng lớn.

Hãy tìm hiểu CLB Hợp tác đầu tư để đầu tư được hiệu quả cao, giảm thiểu rủi ro không đáng có.