Có ít tiền thì nên đầu tư gì, để mang lại một khoản lợi nhuận an toàn. Là một điều, lại khiến nhiều người băn khoăn và khó đưa ra quyết định cho bản thân. Cuộc sống hiện nay, lại xảy ra nhiều biến động nên khi chúng ta sở hữu được khoản đầu tư. Sẽ khiến, bản thân an tâm hơn, một phần nào đó. Bài viết dưới đây, CLB Hợp Tác Đầu Tư sẽ chia sẻ đến những mô hình đầu tư nhé!

Có ít tiền thì nên đầu tư gì? Những bước đầu tư an toàn

Trước khi bắt đầu, tham gia đầu tư vào một mô hình hay bất kỳ phi vụ nào. Bạn phải xác định được, mục đích và mong muốn của bạn khi đầu tư là gì? Điều này, sẽ giúp bạn lựa chọn được mô hình đầu tư phù hợp với bản thân.

Sau đây, là một số câu hỏi giúp bạn xác định được mục tiêu. Và giúp bạn, sẽ trả lời được câu hỏi có ít tiền thì nên đầu tư gì?

 • Hàng tháng, sẽ nhận lại thu nhập là bao nhiêu?
 • Số tiền bạn bỏ ra hằng tháng, để đầu tư là bao nhiêu?
 • Hình thức, bạn lựa chọn đầu tư?
 • Mức lợi nhuận hàng tháng, mà bạn mong muốn?
 • Bạn sẽ tham gia, đầu tư ngắn hạn hay dài hạn?

Có ít tiền thì nên đầu tư gì? Những bước đầu tư an toàn:

Trước tiên, bạn hãy suy nghĩ về những mục tiêu trước khi bạn đi đầu tư. Những câu hỏi phía trên, có thể sắp bạn lập ra được một kế hoạch đầu tư rõ ràng. Đưa ra lựa chọn, phương thức đầu tư phù hợp cho bản thân. Lưu ý quan trọng, khi bạn đầu tư chính là lựa chọn nền tảng an toàn. Và mang lại lợi nhuận cao, uy tín nữa nhé.

Muốn đầu tư thắng lợi, không thể thiếu Kiến Thức Đầu Tư  xem ngay TẠI ĐÂY !

Một số hình thức đầu tư có vốn ít

Có ít tiền nên đầu tư gì, nhưng lại muốn đạt lợi nhuận cao và an toàn. Nhiều nhà đầu tư, lại mong muốn “ một vốn, bốn lời”.Vậy hãy lựa chọn, những phương thức vừa an toàn, nhưng lại mang nhiều lợi nhuận. Và nhà đầu tư, lựa chọn những mô hình đầu tư dưới đây. Để phù hợp với câu chuyện có ít tiền thì nên đầu tư gì:

 • Gửi tiết kiệm ngân hàng

Phương thức đầu tư này, không còn quá xa lạ đối với mọi người. Gửi ngân hàng là hình thức đầu tư, phù hợp với những người có vốn ít và ngại rủi ro. Nhưng lại mong muốn, có lợi nhuận đều đặn và không tốn nhiều thời gian. Bạn có thể gửi tiết kiệm, theo tuần, theo tháng và theo năm. Dựa vào lựa chọn mà bạn mong muốn. Và lãi suất gửi tiết kiệm, sẽ tùy thuộc vào từng ngân hàng. 

Gửi tiết kiệm ngân hàng

 • Đầu tư chứng chỉ quỹ

Ưu điểm của việc đầu tư, vào chứng khoán quỹ là ít bị ảnh hưởng bởi những biến động của thị trường. Cũng là một bảo mật có tính thanh khoản cao, bạn có thể rút tiền nhanh chóng bất cứ lúc nào. Để kiếm lợi nhuận an toàn, bạn cần chọn một doanh nghiệp quản lý tiền uy tín và đáng tin cậy. Mô hình này, cũng phù hợp với những bạn có ít tiền thì nên đầu tư gì.

 • Kinh doanh mô hình cây cảnh

Vấn đề môi trường ngày càng trở nên quan trọng, hơn khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao. Hơn hết, nhiều người muốn gần gũi với thiên nhiên. Và tận hưởng, những phút giây thoải mái sau giờ làm việc. Kinh doanh cây cảnh nhỏ là một lựa chọn tốt; nếu bạn đang thiếu tiền mặt để đầu tư vào một thứ gì đó an toàn.

Kinh doanh mô hình cây cảnh

 • Đầu tư cổ phiếu

Cổ phiếu là một hình thức đầu tư khá phổ biến hiện nay. Và mang lại lợi nhuận hấp dẫn, cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, để đầu tư hiệu quả với hình thức này. Nhà đầu tư phải sở hữu, trình độ am hiểu tài chính nhất định. Như vậy sẽ giúp, các bạn tìm được câu trả lời có ít tiền thì nên đầu tư gì?

 • Đầu tư vàng

Vàng là kênh đầu tư phù hợp, với mọi nhà đầu tư. Nếu bạn vẫn chưa biết, nên đầu tư gì với số tiền nhỏ thì đây là sự lựa chọn đúng đắn. Ưu điểm lớn nhất của việc đầu tư, vào vàng. Là vàng có tính thanh khoản cao, dễ dàng mua bán không qua trung gian. Vàng là kênh đầu tư hoàn hảo, cho những ai có ít tiền thì nên đầu tư gì. Và đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào lĩnh vực nào.

Đầu tư vàng

 • Đầu tư cho bản thân

Tất cả mọi người, đều đặt ra câu hỏi có ít tiền thì nên đầu tư gì. Cho an toàn và mang lại lợi nhuận cao. Thì thực tế, khi đầu tư cho chính bản thân mình sẽ là cơ hội đầu tư an toàn. Và bền lâu nhất trong các mô hình đầu tư. Khi bạn, trang bị cho bản thân những kiến thức và sự hiểu biết về các lĩnh vực. Từ đó, bạn sẽ nhất định phát triển và đem lại những giá trị tốt nhất cho bản thân.

>> Nắm bắt  thông tin thị trường, để có quyết định thông minh !

Tạm kết

Đầu tư sẽ tùy vào mục tiêu và phương thức mà nhà đầu tư lựa chọn. Khi bạn, đầu tư vào lĩnh vực nào cũng phải tìm hiểu kỹ thị trường mà mình muốn. Nắm rõ được luật chơi ra sao, lợi nhuận sẽ thu lại được bao nhiêu. Có ít tiền thì nên đầu tư gì, phù hợp với nhu cầu bản thân của bạn. Bên cạnh đó, đừng để phân tâm bởi lời nói người khác. Mà hãy quyết định và chọn những điều mình thích. Vì chính bạn là người chịu trách nhiệm, cho chính quyết định của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *