Thị trường chứng khoán “chứng kiến” nhiều đợt lao dốc; đầu tư tiền ảo hứng chịu nhiều rủi ro; nền kinh tế bắt đầu có nhiều chuyển dịch rõ nét khi lạm phát có nguy cơ tăng mạnh,… Trong bối cảnh hiện tại, đâu sẽ là bến đỗ an toàn để nhà đầu tư gửi gắm dòng tiền? Trên thực tế, nhiều người đã thận trọng tìm cho mình “lối đi” mới an toàn và hiệu quả hơn. Trong đó, Sông Đà Nhật Nam Group – Thương hiệu bất động sản mới trên thị trường thu hút sự quan tâm lớn từ giới đầu tư. Được đánh giá là bến đỗ tiềm năng cho nhà đầu tư bất động sản!

Vậy, Sông Đà Nhật Nam Group có thật sự là chiếc “phao cứu sinh”, là kênh đầu tư hiệu quả – an toàn trong bối cảnh thị trường hiện tại? Cùng chúng tôi chứng thực nhận định trên thông qua bài viết sau!

“Bức tranh” thị trường đầu tư tài chính hiện nay

 • Thị trường chứng khoán: Vừa qua, không khí ảm đạm bao trùm thị trường chứng khoán với những đợt “lao dốc” mạnh. Theo đó, trong bối cảnh thị trường liên tục có những biến động mạnh; chứng khoán Việt Nam sẽ còn phải phụ thuộc lớn vào thị trường chứng khoán toàn cầu. Tuy nhiên, với tình hình kinh tế – chính trị phức tạp, cùng động thái siết chặt chính sách tiền tệ,…Đây sẽ không là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư!
 • Thị trường tiền ảo: Năm 2022, thị trường tiền số cũng đã “chứng kiến” nhiều cú sốc lớn, thậm chí “thổi bay” hàng nghìn tỷ USD. Vừa qua, ngày 11/11, sàn tiền số lớn thứ ba thế giới FTX cũng đã chính thức tuyên bố phá sản. Nhiều nhà đầu tư đã chấp nhận mất trắng khi không hề nhận được sự bảo vệ từ pháp luật!
 • Tín dụng thị trường bất động sản bị siết chặt: Có thể nói đây cũng chính là cú sốc lớn với thị trường. Khi dự kiến sẽ có những tác động mạnh đến quá trình giao dịch, khả năng bán và tốc độ hoàn vốn của giới đầu tư bất động sản.

Hơn thế nữa, IMF – Quỹ tiền tệ quốc tế cũng đã có cảnh báo về nguy cơ suy thoái kinh tế toàn cầu giữa năm 2023. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nhà đầu tư cần hết sức cẩn trọng, chọn thời điểm và kênh đầu tư thích hợp cho dòng vốn trong thời điểm hiện tại.

“Bức tranh” thị trường đầu tư tài chính hiện nay
“Bức tranh” thị trường đầu tư tài chính hiện nay, nguồn báo tiền phong và các trang báo khác

Sông Đà Nhật Nam Group –  Bến đỗ tiềm năng cho giới đầu tư

Hiện nay, ngoài những giải pháp: tiền điện tử, đầu tư chứng khoán, đầu tư bất động sản truyền thống,… quen thuộc. Bạn cũng có thể tham khảo mô hình hợp tác kinh doanh cùng Sông Đà Nhật Nam Group. Đây được đánh giá là một trong những phương thức thích hợp cho những ai tìm kiếm hình thức đầu tư bất động sản an toàn – linh hoạt – hiệu quả!

Sông Đà Nhật Nam Group là ai?

Sông Đà Nhật Nam Group – Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam với lĩnh vực mũi nhọn là bất động sản!

Sông Đà Nhật Nam Group là ai?
Sông Đà Nhật Nam Group là ai?

Lĩnh vực hoạt động của Sông Đà Nhật Nam Group là gì?

Với lĩnh vực chủ lực là phát triển bất động sản, Tập đoàn Sông Đà Nhật Nam luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm – dịch vụ bất động sản đạt chuẩn quốc tế. Không chỉ góp phần giúp xã hội kiến tạo giá trị, thay đổi diện mạo. Mà còn mang đến cho cộng đồng giải pháp đầu tư bất động sản hiệu quả – an toàn với nguồn lợi nhuận hấp dẫn nhất.

Hiện tại, Sông Đà Nhật Nam Group đã hoàn thiện, đồng thời triển khai một số dự án lớn như:

 • Dự án Khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội.
 • Dự án Khu đô thị mới Chợ nông sản huyện Lục Ngạn – Bắc Giang.
 • Dự án Chung cư trọng điểm Hà Nội (có sẵn hoặc sắp bàn giao).
Dự án Chung cư trọng điểm Hà Nội
 Dự án Chung cư trọng điểm Hà Nội
Dự án Khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại Sơn Tây - Hà Nội
Dự án Khu biệt thự cao cấp tọa lạc tại Sơn Tây – Hà Nội

Tại sao nói Sông Đà Nhật Nam Group là bến đỗ tiềm năng cho giới đầu tư?

Những nhà đầu tư có kinh nghiệm, chắc chắn sẽ hiểu rõ nguyên tắc khi tham gia thị trường bất động sản, chính là: Muốn khai thác và đầu tư hiệu quả trên thị trường bất động sản, cần phải giao cho những chủ đầu tư có tâm, có tầm, và có nguồn lực mạnh.

Tại Công ty Sông Đà Nhật Nam, với đường lối kinh doanh luôn đề cao ích lợi khách hàng; cùng mô hình hợp tác kinh doanh bất động sản 4.0 hiệu quả; nhà đầu tư sẽ dễ dàng tham gia thị trường mà không cần phải quá lắng lo về các yếu tố:

 • Cần nguồn tài chính lớn
 • Pháp lý, hợp đồng đầu tư không minh bạch – an toàn
 • Bất động sản không có tiềm năng tăng trưởng
 • Tính thanh khoản kém,….

Mà thay vào đó, điều khách hàng nhận được sẽ là:

 • Đảm bảo nguồn vốn luôn an toàn tuyệt đối
 • Cơ hội sở hữu những bất động sản với tiềm năng tăng trưởng lớn
 • Cơ hội nắm giữ cổ phiếu đang trên đà tăng trưởng của doanh nghiệp với mức giá rẻ.
 • Lợi nhuận hấp dẫn
 • Không bị ảnh hưởng nhiều bởi biến động của nền kinh tế.
 • Hợp đồng đề cao quyền lợi khách hàng, được bảo lãnh bởi Trung tâm Trọng tài Thương mại Luật gia Việt Nam.
Tại sao nói Sông Đà Nhật Nam Group là bến đỗ tiềm năng cho giới đầu tư?
Tại sao nói Sông Đà Nhật Nam Group là bến đỗ tiềm năng cho giới đầu tư?

Đồng thời, doanh nghiệp cũng luôn tổ chức những sự kiện hội nghị khách hàng, đại hội cổ đông định kỳ,…. Để thông qua đó, quý nhà đầu tư có thể hiểu hơn về quá trình hoạt động; có cái nhìn tổng quan về quá trình phát triển của doanh nghiệp trong cả hiện tại và tương lai.

>>>Xem thêm: Dự án Nhật Nam Plaza dự đoán sẽ hot trong thị trường bất động sản

Lời kết 

Các chuyên gia cho rằng, những biến động chung của thị trường bất động sản sẽ không đẩy kênh đầu tư này rơi vào tình trạng quá khó khăn. Và kịch bản lạc quan của thị trường này sẽ sớm xuất hiện. Theo đó, trên đà tăng trưởng, cùng những định hướng tươi màu; Sông Đà Nhật Nam Group vẫn sẽ tiếp tục nỗ lực vận động và lan tỏa hết sức mình. Nhằm mang đến giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với tài sản thực – giá trị thực, xây dựng cộng đồng phát triển thịnh vượng trong tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *